Cách chọn Ốp lưng Buôn Ma Thuột, chất liệu và chức năng

Ốp lưng Buôn Ma Thuột

Ốp lưng Buôn Ma ThuộtPhụ kiện điện thoại thông minh: Bạn dành khoảng 80% thời gian cho điện thoại thông minh của mình. Tại sao không tập thói quen đầu tư vào nó không chỉ vì lý do bảo vệ mà còn để hưởng lợi từ các tính năng và khả năng của nó với các phụ kiện như: Ốp lưng, tai nghe, giá đỡ điện thoại, đèn live, kính cường lực, bộ sạc,… Dù bạn đi đâu, điện thoại của bạn theo đó, nó hoạt động như một trợ lý trong công việc, GPS, máy nghe nhạc và ghi lại tất cả những kỷ niệm của bạn. Đối với một thiết bị làm được nhiều điều này, tại sao bạn không đầu tư cho nó một vài phụ kiện điện thoại thông minh để nó được sử dụng tối đa. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao bạn cần một chiếc ốp lưng cho điện thoại thông minh của mình và những điều cần lưu ý khi chọn.

Ốp lưng Buôn Ma Thuột

 

Tại sao chúng ta cần ốp lưng điện thoại?

Ốp lưng Buôn Ma Thuột, toàn bộ ngành công nghiệp hiện đang làm việc chăm chỉ để bảo vệ các thiết bị di động của chúng ta. Vỏ điện thoại chiếm khoảng 60% thị trường phụ kiện di động. Ngày nay, sử dụng ốp lưng điện thoại được coi là cách tốt nhất để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi hơi ẩm, các hạt nhỏ hoặc các hư hỏng cơ học. Hơn nữa, những chiếc ốp lưng Buôn Ma Thuột hiện đại có thể được sử dụng như một thứ được gọi là “trang phục” cho điện thoại thông minh của bạn. Nếu thiết bị của bạn có một số vết xước hoặc vết nứt trên thân, bạn có thể dễ dàng giấu chúng bên dưới lớp vỏ thời trang mới. Bạn phải đồng ý – nó rất tiện lợi. Nhưng có một điểm quan trọng mà chúng tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn – vỏ điện thoại chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận có thể giúp thiết bị của bạn không bị rơi, ngay cả khi bị rơi ở góc. Yếu tố này chắc hẳn đã khiến bạn nghĩ đến việc mua vỏ điện thoại.

Ốp lưng Buôn Ma Thuột chức năng bảo vệ điện thoại

Theo mức độ bảo vệ, tất cả các khu vực có thể được chia thành hai nhóm: bảo vệ toàn bộ hoặc bảo vệ một phần.

 • Bảo vệ Toàn diện – những chiếc ốp lưng này bao phủ toàn bộ bề mặt điện thoại của bạn và bảo vệ hoàn toàn khỏi độ ẩm hoặc bất kỳ hư hỏng cơ bản nào. Những chiếc ốp lưng Buôn Ma Thuột sau đây sẽ được bảo vệ toàn diện: trọn bộ miếng dán thường và dán ngược, chống va đập và chống thấm nước.
 • Bảo vệ một phần – những ốp lưng BMT đó chỉ bảo vệ các khu vực cụ thể của điện thoại hoặc khỏi các hư hỏng cụ thể.

Ốp lưng Buôn Ma Thuột các mẫu ốp được sử dụng nhiều nhất

 • Ốp lưng Buôn Ma Thuột – loại ốp: Điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Chúng bảo vệ phần sau của điện thoại cũng như các cạnh bên. Loại bao da điện thoại này rất tiện lợi – nhẹ và không che khuất màn hình. Các tấm ốp lưng được chọn cẩn thận sẽ bảo vệ một phần màn hình và tối đa hóa cơ hội cứu thiết bị của bạn khỏi bị rơi nếu bị rơi ở góc. Quyết định sử dụng ốp lưng? Đừng quên bảo vệ màn hình. Để chọn bộ bảo vệ màn hình hoàn hảo sẽ bảo vệ màn hình thiết bị của bạn khỏi trầy xước và va đập, hãy truy cập cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ ấn tượng khi lựa chọn ốp lưng bảo vệ và kính cường lực mà chúng tôi cung cấp.
 • Ốp lưng bao da (ví) – loại bao an toàn nhất. Nó được thiết kế để bảo vệ cả màn hình và phần mặt sau của điện thoại. Nếu sử dụng ốp lưng folio, bạn không nhất thiết phải dán kính bảo vệ màn hình. Trong phần mô tả của những chiếc ốp lưng Buôn Ma Thuột, ốp lưng này, bạn thường có thể thấy từ «view», cho biết rằng chiếc ốp lưng này có một cửa sổ rõ ràng đặc biệt hiển thị thời gian, ngày tháng và số của người gọi.
  Bao đựng ví có thể dễ dàng biến đổi và có thể dùng làm giá đỡ – rất tiện lợi, đặc biệt nếu bạn có xu hướng sử dụng điện thoại để đọc sách hoặc xem phim. Nhược điểm duy nhất là những trường hợp này khá cồng kềnh và bạn phải liên tục mở và đóng nắp trên.
 • Ốp lưng lật dọc – nhìn từ bên ngoài, chúng trông khá giống hộp đựng ví, nhưng nắp trên được mở theo chiều dọc chứ không phải theo chiều ngang. Các đặc tính khác cũng giống như các vỏ bọc thông thường. Có lẽ điều đáng nói là vỏ máy lật dọc được sản xuất đặc biệt dành cho những người tin rằng việc mở nắp trên lên trên thay vì sang một bên sẽ thuận tiện hơn.
 • Ốp lưng dạng pin – những chiếc ốp lưng này trông giống như những chiếc ốp lưng thông thường, nhưng do được tích hợp pin nên trọng lượng của chúng gần như bằng một nửa trọng lượng của điện thoại. Vỏ pin cũng lớn hơn nhiều so với các loại vỏ điện thoại thông thường, vì vậy rất ít khả năng bạn sẽ sử dụng chúng hàng ngày. Mặt khác, những chiếc ốp lưng Buôn Ma Thuột này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch, phượt. Hộp đựng pin chỉ dành cho các mẫu điện thoại thông minh mới nhất, vì vậy không dễ dàng để tìm thấy chúng.
 • Ốp lưng chống va đập – rất giống với các loại ốp lưng thông thường, nhưng cứng và cồng kềnh hơn nhiều. Các trường hợp chống va đập mang lại mức độ bảo vệ cao nhất và phù hợp cho bất kỳ ai tích cực tham gia các hoạt động thể thao (chạy, đạp xe, cưỡi ngựa, v.v.), đi lại nhiều hoặc làm nghề có khả năng ngã hoặc chấn thương cao (hướng dẫn viên leo núi, vận động viên điền kinh , Vân vân.). Những chiếc ốp lưng điện thoại này thường được làm bằng chất liệu cứng và bền (nhựa, polycarbonate, nhôm).

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều loại ốp lưng điện thoại, ốp lưng Buôn Ma Thuột có sẵn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn chúng dựa trên môi trường bạn sẽ sử dụng sau đó cũng như nhu cầu và sở thích của bạn. Để sử dụng hàng ngày, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một chiếc ốp lưng, ốp lưng hoặc ốp lưng lật. Để đi du lịch và các kỳ nghỉ năng động khác, bạn có thể muốn xem xét một hộp đựng pin chống thấm nước, chống va đập hoặc.

Chất liệu Ốp lưng Buôn Ma Thuột

Ngày nay, có một danh sách toàn bộ các vật liệu khác nhau được sử dụng để làm vỏ điện thoại. Những cái phổ biến nhất được liệt kê dưới đây:

 • Silicon
 • Da thật và da PU
 • Nhựa (polyurethane, polycarbonate)
 • Kim loại
 • Sợi vải
 • Gỗ

Hầu hết thời gian, vỏ điện thoại được làm từ nhiều loại vật liệu. Các trường hợp vật liệu kết hợp bao phủ khoảng 95% thị trường và chúng thường siêu nhẹ, đáng tin cậy và đồng thời rất phong cách. Hơn nữa, chúng tương đối rẻ.

Phụ kiện Ngọc Tài muốn nhắc bạn rằng sẽ dễ dàng hơn nhiều để chọn một chiếc vỏ điện thoại hoàn hảo nếu bạn cân nhắc cẩn thận nhu cầu của mình cũng như môi trường bạn sẽ sử dụng điện thoại của mình. cho bất kỳ dịp nào có thể được tìm thấy trong cửa hàng trực tuyến của Phụ kiện Ngọc Tài cũng như các điểm phân phối khu vực. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương án tốt nhất cho thiết bị của mình. Chọn và mua ốp lưng Buôn Ma Thuột trong phần Phụ kiện trên trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
Xin chào, Phụ kiện Ngọc Tài có thể giúp gì cho bạn ạ!
Gọi ngay