Hé lộ vì sao Macbook Pro có tai thỏ.

Trong sự kiện ngày 18/10 mới đây, Apple đã mang đến một bất ngờ lớn cho các tín đồ khi giới thiệu sản phẩm Macbook Pro có “tai thỏ”. Lý do tại sao hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Lý do MacBook Pro có tai thỏ trên màn hình?

Đây là lần đầu tiên “Tai thỏ” xuất hiện trên MacBook. Tuy nhiên, đây chỉ là nơi chứa webcam cùng cảm biến ánh sáng chứ không có Face ID như trên iPhone. Nhưng cũng coi đây là khởi đầu để Apple có thể đưa Face ID vào MacBook trong tương lai.

macbook pro có tai thỏ

Gần đây đã xuất hiện một bằng sáng chế mới cho thấy Apple đang làm việc để tích hợp cảm biến Face ID bên trong phần “tai thỏ” của iMac và MacBook trong tương lai. Với bằng sáng chế được PatentlyApple phát hiện vào tháng 3/2020. Trong bằng sáng chế này có viết “hệ thống cho phép thiết bị ghi lại cử chỉ và cảm xúc khuôn mặt, trò chuyện video, tạo biểu tượng cảm xúc, mã hóa dữ liệu, mở khóa thiết bị điện toán, bổ sung mật khẩu và phân biệt những người dùng khác nhau”.

Có thể MacBook Pro có tai thỏ lúc ban đầu cũng được thử nghiệm Face ID nhưng có vẻ như không thành công hoặc chưa hoàn thiện nên cuối cùng máy đã ra mắt mà không có công nghệ này. Trong tương ra, khả năng cao là Face ID sẽ sớm tích hợp vào Macbook Pro có tai thỏ.

Thông tin trên đều được Phụ kiện Ngọc Tài tổng hợp. Đừng quên theo dõi Phụ kiện Ngọc Tài để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Xem thêm các phụ kiện Macbook tại đây.

Fanpage: Phụ kiên Ngọc Tài BMT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
Xin chào, Phụ kiện Ngọc Tài có thể giúp gì cho bạn ạ!
Gọi ngay