Phụ kiện Ngọc Tài cung cấp phụ kiện điện thoại BMT uy tín nhất

Hãy xem phụ kiện Ngọc Tài – chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại BMT cho chúng ta những gì nhé.

Đối với người tiêu dùng Smartphone hiện nay, việc thiết bị bị rơi, vỡ vạc là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên ấy là vấn đề chung của các trang bị điện thử kể chung và điện thoại di động kể riêng. Những vấn đề chúng ta gặp bắt buộc đối dòng điện thoại di động của mình mang thể là do lỗi của nhà sản xuất hay là do bí quyết dùng của chúng ta. Vậy chúng ta buộc phải mua những phụ kiện nào cho điện thoại của mình để giảm thiểu hỏng hóc hay là để chúng ta phát triển thành chuyên nghiệp hơn, hãy xem phụ kiện điện thoại BMT nhé

Phụ kiện điện thoại gồm những gì?

Ốp lưng, miếng dán cường lực/dán màn hình

Chắc hẳn là ko ai muốn dòng điện thoại mới toanh, bóng nhoáng của mình bị trầy xước, móp cạnh, vỡ vạc màn hình lúc chỉ mới chọn được vài hôm. Vì vậy, ốp lưng, miếng dán màn hình hay dán cường lực luôn là ưu tiên hàng đầu sau khi tìm smartphone mới.

Dù chỉ là biện pháp sở hữu tính hỗ trợ, nhưng bạn sẽ cảm thấy dán màn hình cực kỳ sở hữu lợi nếu bạn hay tiêu dùng smartphone bên cạnh đường rồi nhét lại vào trong túi quần, giỏ xách. Khi đó, máy dễ bị những vật nhọn trong túi quệt vào hay bám bụi và ví như không kỹ càng lúc lau, bạn sẽ liền khiến cho trầy màn hình – nơi với giá trị sắp như cao nhất trên điện thoại.

Trong khi đó, miếng dán cường lực hay ốp lưng lại tỏ ra có ích lúc bạn nhỡ tay làm cho rơi smartphone. Và theo kinh nghiệm tiêu dùng của mình, bạn cần tậu tậu loại ốp lưng dạng cao su dẻo, ốp kín hết cả dòng smartphone (thay vì loại mỏng và để lộ cạnh trên dưới, viền 2 bên màn hình).

Tuy trông nó khá cục cằn nhưng khi bạn đánh rơi điện thoại, nó sẽ phát huy tác dụng bất ngờ.

phụ kiện điện thoại BMT

Sạc dự phòng

Như đã nói, nếu bạn nhu cầu di động cao, sạc đề phòng sẽ là một phụ kiện không thể thiếu.

Ngày nay, chỉ với khoảng 200.000 đồng (thậm chí khi khuyến mãi chỉ còn 140.000 đồng, thí dụ như Pin sạc đề phòng 5.000 mAh eSaver LA A32 Đen), bạn đã mang thể rinh về ngay một chiếc sạc phòng ngừa đủ sạc cho smartphone khoảng 2 lần, thỏa thích mang điện thoại theo mà không bắt buộc mua nơi ổ điện.

phụ kiện điện thoại bmt

Củ sạc, dây cáp

Các hãng luôn khuyên dùng phụ kiện kèm máy để với hiệu suất sạc thấp nhất nhưng trên tực tế không phải vậy (đặc biệt là sở hữu các dòng điện thoại giá rẻ).

Tất nhiên, hãng vật dụng ba này bắt buộccác danh tiếng lớn, thí dụ như Anker, Xmobile,… và được bán ở những nơi uy tín, chứ không cần các mặt hàng được quảng bá là sạc nhanh, sạc xịn nhưng bán trôi nổi sở hữu giá vài chục ngàn.

Ngoài ra, những hãng phụ kiện cũng chế tạo thêm những loại cáp sạc phổ biến đầu kết nối (như Lightning, micro-USB, USB Type-C) trên cộng một sản phẩm, giúp bạn tận dụng được trong phổ biến giả dụko nên đem theo đa dạng loại cáp hay đi mượn.

Tai nghe Bluetooth

Nếu nhu cầu bạn là thưởng thức âm nhạc hoặc trải nghiệm phim, chơi game nghe cho “sướng” thì sắp như chắc chắn, các loại tai nghe đi kèm máy hay loa bên cạnh sẽ ko thể khiến thỏa lòng bạn (trừ 1 số dòng máy cao cấp).

Khi đó, tai nghe hay loa Bluetooth sẽ là những phụ kiện bạn buộc phải mua để đáp ứng nhu cầu nghe nhìn của mình.

Trên đây là nhữngphụ kiện Ngọc Tàiphụ kiện điện thoại BMT cung ứng cho những bạn tham khảo. Hy vọng bài viết trên giúp ích cho những bạn.

Theo doi Fanpage: Phụ kiện Ngọc Tài BMT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
Xin chào, Phụ kiện Ngọc Tài có thể giúp gì cho bạn ạ!
Gọi ngay